Thành Viên
Tài khoản
Giỏ hàng:
0 sản phẩm

Súp gà tăng cường miễn dịch của Teresa Cutter

Chia sẻ:
  • Blogger

Súp gà tăng cường miễn dịch của Teresa Cutter

Thành phần

1 mớ rau mùi (ngò gai) rửa sạch, tách lấy lá và rễ.
2 muỗng canh gừng tươi, bào sợi
1 muỗng canh nghệ tươi, nghiền mịn
8 cốc (2L) nước
800g đùi gà, hữu cơ, cắt thành khối
1/4 cốc (60ml) rượu mirin, hoặc rượu gạo
3 muỗng canh nước tương tamari

Phương pháp

Cắt nhỏ phần rễ và lá rau mùi để riêng. Cho gừng, nghệ, nước, thịt gà và rễ rau mùi vào một cái nồi lớn. Đun súp trên lửa nhỏ trong 1 giờ với nửa nắp mở - thịt gà sẽ mềm và hương vị phải ngấm vào nước kho. Thêm mirin, tamari và lá rau mùi thái nhỏ ngay trước khi dùng.

Ghi chú công thức
Thêm các loại rau bổ sung vào súp, chẳng hạn như cà rốt hoặc rau mùi. Ăn với cơm gạo lứt.

Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành